Logo Bài Thuốc Quý

Tác dụng của tinh dầu sả chanh trị kiến ba khoang

01/01/2020 · SỨC KHỎE
Biện pháp an toàn cho mọi nhà khi bị kiến ba khoang tấn công đó là sử dụng tinh dầu sả chanh tinh dầu thiên nhiên 100% nguyên chất

Kiến Ba Khoang là một loài kiến có 2 tuyến độc chứa chất pederin, pederin độc gấp 10 lần độc tố của rắn hổ nhưng do lượng tiếp xúc với nọc kiến nhỏ và chỉ ngoài da nên không gây chết người.

Điều đó sẽ là một mối nguy hiểm cho chúng ta nếu bị kiến ba khoang tấn công. Biện pháp an toàn cho mọi nhà khi bị kiến ba khoang tấn công đó là sử dụng tinh dầu sả chanh.

Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh.

Đây là một sản phẩm thiên nhiên có thể xua đuổi côn trùng, thanh lọc không khí cho không gian sống của gia đình bạn thêm sạch sẽ. Đặc biệt mùi hương thơm tự nhiên của cây sả khiến cho ta cảm giác rất dễ chịu.

Tinh thần phấn trấn rất tốt cho sức khỏe còn côn trùng thì lại rất sợ mùi đó. Khi chúng ta đốt tinh dầu hoặc cho tinh dầu vào bình xịt vào chỗ kiến hay trú ngụ kiến sẽ không giám quanh quẩn và lởn vởn bên cạnh chúng ta nữa. Bởi cái mùi của tinh dầu khiến kiến ba khoang hay bất kỳ loài côn trùng khác đều rất sợ. Ngươc lại với côn trùng mùi sả chanh rất thơm và tốt đối với sức khỏe của con người.

Lựa chọn tinh dầu nguyên chất để trị kiến ba khoang là một liệu pháp tuyệt vời bởi chúng ta dùng thuốc để tiêu diệt sẽ có thành phần hóa học, không tốt cho sức khỏe. Với tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất 100% nguyên chất vừa tốt cho sức khỏe vừa đạt được hiệu quả tối đa như khách hàng mong muốn.

Khi khách hàng bị muỗi, kiến côn trùng cắn có thể sử dụng tinh dầu oải hương để bôi lên vết côn trùng cắn sẽ làm giảm sưng tấy,diệt khuẩn mà lại an toàn cho sức khỏe.

Khuyến cáo của bác sỹ khi bị kiến ba khoang tấn công:

Nếu bị kiến ba khoang bò trên da không nên dùng tay giết kiến mà nên nhẹ nhàng dùng vật gì đó cho kiến bò lên rồi giết, sau khi bị kiến tấn công hoặc bò lên da thì cần rửa ngay bằng xà phòng, ngoài ra dùng thuốc có chứa hoạt chất corticoid điều trị ngay tại chỗ. Đặc biệt, không được gãi hoặc gây sát thương khu vực bị kiến tấn công để tránh việc nọc độc bị lan rộng.

Kiến ba khoang thật đáng sợ gây nên sự hoang mang cho mọi người. Quý khách hàng khi mua tinh dầu đuổi kiến hãy liên hệ với chúng tôi theo số 01682299716 hoặc gmail tinhdauxanh@gmail.com hay quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang web tinhdauxanh.com ở đó chúng tôi đã có mục tin tức làm đẹp và chăm sóc sức khỏe sẽ chia sẻ cho khách hàng nhiều bí quyết về tinh dầu.

Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất và cách trị kiến ba khoang mà vẫn tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nếu nhà chúng ta có trẻ em thì hãy nhanh chóng tìm biện pháp loại trừ kiến ba khoang đừng để kiến tấn công vào trẻ. Bởi vì da của trẻ nhỏ rất mỏng và thường nguy hiểm hơn người lớn.

tinhdauxanh.com