Logo Bài Thuốc Quý

Những chiêu cám dỗ đàn ông của chị em phụ nữ

01/01/2020 · Sức khỏe
Kết quả điều tra mới đây trên gần 10.000 đàn ông ở Anh cho thấy, khi yêu phụ nữ tỏ vẻ nhút nhát chưa hẳn đã tốt. Đặc biệt là quan hệ tình dục, nếu phụ nữ có thể tìm hiểu thêm vài kỹ thuật mới, càng dễ khiến đàn ông không thể xa rời.

Điện thoại gợi ý

Người đàn ông luôn luôn cần những điều mới mẻ và họ cũng cần được kích thích, được khơi dậy ham muốn. Phụ nữ có thể chọn cách gọi điện thoại rồi nói những câu tình cảm, những lời mời gọi đầy ẩn ý, khiêu khích sau đó nhanh chóng gác máy để mặc cánh mày râu tha hồ bay bổng với trí tưởng tượng.

Chiêu cám dỗ của phụ nữ

Cám dỗ từ đôi vớ

Phụ nữ cần biết đôi vớ có thể mang lại cho đàn ông sự cám dỗ rất lớn ngoài sức tưởng tượng. Đàn ông luôn thích cảm giác lờ mờ, muốn thăm dò và khám phá những gì được che giấu bên trong.

Theo nghiên cứu những đôi vớ màu đen thường có tác dụng hơn đôi vớ màu sắc sáng. Cũng nhiều đàn ông thích hoạ tiết ren. Vậy tại sao phụ nữ không nên học cách kết hợp váy với tất để tăng phần quyến rũ cho mình.

Tự matxa cho mình

Một chiêu của phụ nữ được rất nhiều đàn ông thừa nhận là họ hoàn toàn bị đánh gục khi phụ nữ cố tình không để đàn ông chạm vào họ. Nhưng phụ nữ lại biết cách truyền cảm hứng bằng chiêu tự matxa, vuốt ve chính mình và để cho đàn ông thấy hình ảnh họ đang tự trêu chọc chính cơ thể mình.

Biết cách dùng âm nhạc

Hơn 2/3 đàn ông thừa nhận họ liêu xiêu và mất kiểm soát khi phụ nữ biết cách dùng âm nhạc để điều khiển cuộc vui. Nhất là trong màn dạo đầu. Nếu phụ nữ chọn những bản nhạc du dương, ánh nến mờ ảo rồi từ từ tiến tới ôm anh ấy sẽ khiến trái tim đàn ông loạn nhịp.

Chủ động cuộc yêu

Phụ nữ nên bỏ quan niệm xưa cũ rằng phải để thế chủ động cho người đàn ông. Bạn có thể “thách thức” bằng cách chủ động từ A đến Z trong cuộc “yêu” và chắc chắn anh ấy sẽ đáp lại rất nhiệt tình.

Theo Danviet.vn