Logo Bài Thuốc Quý

Chữa ra mồ hôi chân tay bằng trà xanh

01/01/2020 · Sức khỏe
Trà xanh không chỉ làm nước uống thường ngày, trà xanh còn có tác dụng chữa bệnh như chữa bệnh ra mồ hôi chân tay bằng trà xanh cực kỳ hiệu quả.

Sau quá trình kiên trì, em đã chữa khỏi bệnh ra mồ hôi tay. Thật sung sướng, lần đầu tiên em cảm nhận được niềm vui của sự tự tin, khi tay mình không còn sũng nước…

Căn bệnh ra mồ hôi tay đã đi theo em nhiều năm qua. Em thực sự sợ hãi với căn bệnh này. Lúc em còn nhỏ thì lượng mồ hôi cũng ít, nhưng sau này càng lớn lên thì lượng mồ hôi ra cũng nhiều lên.

Ai trải qua bệnh này mới hiểu được, khổ không để đâu hết khổ! Trong những ngày hè nóng bức này, em rất vui khi thấy các anh chị chia sẻ với nhau về kinh nghiệm trị căn bệnh đáng ghét này.

Em có xem qua cách trị bệnh bằng lá lốt, thấy cũng rất hợp lý, nhưng em chưa thử cách này bao giờ. Em xin chia sẻ với các anh chị về cách chữa bệnh đơn giản mà cũng rất hiệu quả của em.

Em đã từng đi khám ở nhiều nơi. Và nhận được sự tư vấn của các bác sĩ như sau: Muốn chữa bệnh này hiệu quả thì cần phải tránh những loại thực phẩm có chứa nhiều thành phần hóa học, l-ốt. Điều này đồng nghĩa với việc, chúng ta nên tránh ăn những loại rau như bông cải xanh (súp lơ), măng tây, hành trắng. Có thể ăn thịt nhưng ngoại trừ thịt bò, gan và gà tây.

Chữa ra mồ hôi chân tay bằng trà xanh

Ngoài chế độ ăn uống, thì việc giữ cho đôi tay luôn sạch sẽ và khô thoáng là rất quan trọng. Trong đó, có 1 mẹo nhỏ là dùng bông gòn thấm cồn để lau sạch tay. Điều này có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế việc tiết mồ hôi. Ngoài ra, cũng có thể dử dụng dung dịch nhôm cholorhydrate để thay cho cồn.

Tuyệt đối không nên sử chất khử mùi hay phấn thơm để khắc phục tình hình!

Ngoài ra, các bác sĩ da liễu cũng khuyên nên đun sôi 1 lít nước với 5 túi trà. Sau đó để nguội và ngâm tay vào trong vòng 30 phút. Chất tanin trong trà có tác dụng làm se bề mặt da tay và được xem như là chất chống mồ hôi hữu hiệu.

Em cũng thường xuyên dùng cách để 1 túi trà và nắm trong tay từ 10 đến 15 phút, cách này giúp lá trà tiếp xúc trực tiếp với tay, nên rất công hiệu.

Sau quá trình kiên trì, em đã chữa khỏi bệnh ra mồ hôi tay. Thật sung sướng, lần đầu tiên em cảm nhận được niềm vui của sự tự tin, khi tay mình không còn sũng nước…

Mách nước cùng các anh chị, cả nhà thử cách này xem nhé! Chúc cả nhà mau khỏi bệnh này!

Theo Phunutoday