Logo Bài Thuốc Quý

Chữa bệnh bằng cách xoa bóp đầu ngón tay

01/01/2020 · SỨC KHỎE
Đôi khi không cần sử dụng tới thuốc, dân gian nhiều cách chữa bệnh vừa đơn giản lại an toàn mà nhiều người không biết. Dưới đây là cách xoa bóp các đầu ngón tay sẽ giúp cho bạn giảm bớt được một số triệu chứng đầu bụng, khó tiêu…

Xoa bóp ngón tay cái tốt cho phổi

Ngón tay cái của chúng ta có mối liên hệ chặt chẽ với trái tim và phổi của chúng ta. Để giảm cảm giác lo lắng khó thở bạn có thể xoa bóp ngon tay cái, cách này sẽ giúp cho bạn thư giãn và dễ thở hơn.

Chữa bệnh bằng cách xoa bóp đầu ngón tay

Ngón tay trỏ giảm bớt vấn đề dạ dày và đại tràng

Ngón tay trỏ có mối liên hệ chặt chẽ với đại tràng và dạ dày của chúng ta. Nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa: Táo bón, đầy bụng, khó tiêu thậm chí là tiêu chảy, bạn có thể massage ngón tay trỏ của mình.

Ngón tay giữa giúp an thần

Ngón tay giữa có mối liên hệ với hệ thần kinh, khi bạn mất ngủ hoặc bị say tàu xe có thể xoa bóp ngón tay này. Nó sẽ giúp cải thiện giấc ngủ của bạn và mất đi cảm giác say xe.

Ngón tay đeo nhẫn giảm táo bón

Ngón tay này được cho là có kết nối với dạ dày của bạn. Nếu bạn đang bị táo bón hoặc đầy hơi hãy chịu khó xoa bóp ngón tay này thường xuyên nhé. Các triệu chứng trên sẽ được cải thiện.

Ngón tay út giảm đau đầu

Người thường xuyên bị đau nửa đầu hay đau đầu có thể xoa bóp ngón tay út sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn. Các triệu chứng đau đầu và đau cổ sẽ giảm đi rất nhiều.

Theo Mộc Nhiên/Suckhoegiadinh.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN