Logo Bài Thuốc Quý

Cách quyến rũ các chàng qua điện thoại

01/01/2020 · Sức khỏe
Có thể bạn chưa quen với chuyện ve vãn “nửa kia” bằng điện thoại, nhưng những cuộc gọi tình yêu có thể mang lại hiệu quả ngoài sức tưởng tượng đấy.

Cách quyến rũ chàng qua điện thoại

Ảnh minh họa: internet

Những gì bạn cần là khả năng kiềm chế, cộng với một chút tự tin để bộc lộ những khao khát đang dâng trào bằng lời lẽ nóng bỏng qua điện thoại theo gợi ý dưới đây.

1. “Anh có muốn biết em đang mặc gì không?”

Đây là câu mở đầu an toàn nhất cho những cuộc gọi mời chào kiểu này. Đề nghị này gợi ý cho chàng biết về những điều bạn đang nghĩ.

Để cảm thấy tự tin về bản thân trước khi quyến rũ đối tác, bạn nên chọn một bộ đồ “mát mẻ” mà bạn ưng ý nhất. Chỉ khi cảm nhận được vẻ đẹp của mình, thì khả năng biểu cảm qua điện thoại của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt. Và giờ, chỉ cần nhấc điện thoại lên, thì thầm với anh ấy về những gì bạn đã chuẩn bị để chờ đón chàng.

2. “Lúc này, em đang nghĩ về anh”

Hãy nhắm mắt và tưởng tượng ra chàng đang ở trước mắt bạn, mường tượng mọi chuyển động mà anh ấy hay làm và tự làm với chính mình. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy thật hưng phấn và cảm giác này sẽ được “truyền” đến chàng nhanh chóng. Khi tinh thần đang tràn trề cảm xúc, bạn sẽ dễ dàng nói được những lời “lả lơi” để cuốn hút và kích thích “thần kinh” của chàng.

3. “Em ước gì chúng ta đang ở cùng nhau”

Trước tiên, bạn nên nhớ lại những cảm xúc ngọt ngào đã từng có với chàng trong các lần giao ban trước. Vì đây sẽ là nguồn cảm hứng để bạn “thỏ thẻ” về khát khao được ôm áp trong vòng tay mạnh mẽ của chàng, rằng bạn đang buồn bởi thiếu vắng anh ấy. Cảm giác khát khao và ham muốn mãnh liệt chính là bí quyết làm gia tăng “sức mạnh” cho câu nói này. Chúng sẽ giúp bạn đạt được mục đích như mong đợi.

4. “Em rất thích cách anh chiều chuộng em”

Nhận được lời khen ngợi về khả năng “giường chiếu” chính là liều doping giúp chàng thêm tự tin khi bộc lộ bản thân trước bạn. Do đó, bạn nên nói cho chàng biết những cảm nhận khi anh ấy chạm vào các điểm nóng của bạn, khiến bạn trở nên hoang dại và khao khát mãnh liệt hơn.

Một chút nũng nịu và rên rỉ sẽ giúp nâng cao hiệu quả cho câu nói. Tuy nhiên, bạn không cần sử dụng từ ngữ quá trau chuốt trong tình huống này. Những tâm sự, câu chuyện đơn giản sẽ mang lại cho chàng cảm xúc chân thật hơn.

5. “Cảm giác của anh lúc này thế nào?”

Sau những lời tâm sự của bạn, chàng đột nhiên im lặng khá lâu. Chàng đang nghĩ gì? Bạn có thể hỏi về những cảm xúc đang có hoặc những điều anh ấy muốn. Nam giới thường không giỏi thể hiện cảm xúc bằng ngôn từ. Do đó, dù rất thích thú với những gì bạn đã thể hiện, anh ấy vẫm cảm thấy khó để bộc lộ những tâm sự thầm kín về chuyện “yêu”. Những câu hỏi theo kiểu “có” hoặc “không” sẽ giúp đối tác của bạn thoải mái và bớt ức chế hơn.

6. “Anh đã sẵn sàng để vui vẻ với em ngay chưa?”

Nếu mọi cảm xúc đã đạt đến đỉnh, bạn nên cân bằng lại mọi thứ để kiểm soát tình hình tốt hơn. Câu hỏi mang tính gợi ý thật sự là một đề nghị hợp lý và tuyệt vời nhất để bạn kết thúc cuộc gọi “tình yêu” và hãy chờ chàng về để tận hưởng những điều tuyệt vời.

Theo Phunuonline.com.vn