Logo Bài Thuốc Quý

Các kiểu hôn khiến chàng thích, hưng phấn

01/01/2020 · Sức khỏe
Khi ta dành cho người mình yêu những nụ hôn bất ngờ, trái tim người đàn ông sẽ liêu xiêu ngay tắp lự.

Bất ngờ

Những nụ hôn bất ngờ dành cho đối phương, khi mà đối phương không đề phòng thường khiến cho họ không chỉ ngạc nhiên, giật mình mà cảm giác sau đó thường thích thú và rất hưng phấn.

Bạn có thể thay đổi những thói quen nhàm chán của mình, nghĩ ra màn gì đó bất ngờ dành cho người bạn yêu: Một nụ hôn bất thình lình khi chàng vừa xách cặp ra khỏi nhà để bắt đầu ngày làm việc mới, một nụ hôn bất ngờ khi bạn thức dậy và ngắm chàng đang còn ngủ say hay nụ hôn dành cho người đàn ông của bạn đột ngột từ phía sau khi anh ấy đang mải mê bên bàn làm việc…

kiểu hôn khiến chàng thích

Hôn tai

Những phụ nữ muốn đánh gục trái tim người đàn ông phải thường xuyên hôn tai anh ấy. Theo nghiên cứu, khi được phụ nữ trao nụ hôn ướt át ở tai, trái tim người đàn ông sẽ đập loạn xạ và có một điều chắc chắn anh ấy sẽ ôm xiết bạn và dành cho bạn những lời yêu thương ngọt ngào.

Thực tế, tai người đàn ông rất nhạy cảm. Khi được hôn ở bộ phận này sẽ tạo ra luồng kích thích mạnh. Đã có nhiều đàn ông thừa nhận: “Hiếm khi phụ nữ hôn tai đàn ông. Nhưng nếu được hôn ở đây, cảm giác thật tuyệt vời kéo dài cho đến hết ngày”.

Cánh đàn ông gọi nụ hôn ở tai là nụ hôn kỳ lạ.

Nụ hôn trêu chọc

Đâu phải chỉ đàn ông mới cần phải mang lại lãng mạn cho phụ nữ mà chúng ta có thể tạo nhiều bất ngờ dành cho người mình yêu.

Để đánh gục trái tim của anh ấy, bạn phải học cách trêu chọc. Trong nụ hôn, đôi khi nụ hôn trêu chọc lại có hiệu quả hơn nụ hôn truyền thống. Hãy nhẹ nhàng tiến đến hôn anh ấy, rồi nhanh chóng chạy trốn. Hành động khiêu khích đơn giản này sẽ khiến người đàn ông càng muốn khám phá.

Theo Danviet.vn