Logo Bài Thuốc Quý

Bí quyết để màn dạo đầu kéo dài

01/01/2020 · Sức khỏe
Hãy luôn nghĩ rằng người đàn ông của bạn không phải là chuyên gia đọc ý nghĩ. Hãy cho anh ấy biết cách làm cho bạn “phê” trước khi bắt tay vào việc. Các chuyên gia của tạp chí Cosmopolitan có một số gợi ý cho bạn.

Bí quyết để màn dạo đầu kéo dài

Ảnh minh họa: internet

Tiếp cận đối tác. Hãy ép sát cơ thể bạn vào người anh ấy, cọ xát vào đùi đối tác, rồi lướt đầu ngón tay giữa hai chân của chàng.

Săn kho báu. Hãy khám phá thân thể của nhau để phát hiện những điểm nóng mới. Hãy nằm xuống và để mặc anh ấy trổ tài. Sau đó “đổi ca” để cùng đi tìm “kho báu”.

Thay đổi chiến thuật. Hãy chọc ghẹo người đàn ông bằng cách vuốt ve những điểm “nhạy cảm” của chàng. Thay đổi động tác ngay khi bạn nhìn thấy anh ấy bắt đầu thích thú để anh ấy không đến đỉnh. Liên tục làm thế cho đến khi anh ấy “xin thêm”.

“Phê” nhiều lần. Hãy để anh ấy làm cho bạn “lên mây”, dù là oral (bằng miệng) hay sử dụng thiết bị hỗ trợ mà bạn ưa chuộng. Phụ nữ không dễ đạt nhiều cực khoái, thế nên hãy tận hưởng thật nhiều nếu có thể.

Nói tiếng yêu. Khi các bạn vui vẻ với nhau, hãy nói những câu đầy khiêu khích như “tiếp đi anh yêu!” hoặc “anh ơi, em chết mất!”. Những câu nói này làm gia tăng sự hứng thú của chính bạn, đồng thời cũng để anh ấy biết những động tác của mình “ép phê” cỡ nào.

Theo Phunuonline.com.vn