Logo Bài Thuốc Quý

Bài thuốc chữa khỏi hẳn bệnh viêm đại tràng

01/01/2020 · Sức khỏe
Nhờ bài thuốc này, từ 39kg nay vợ tôi đã nặng 50kg và không còn thấy đau đại tràng suốt 20 năm. Tôi cũng đã cho không dưới hai chục người công thức bài thuốc này và họ đều nói là họ đã khỏi. Dưới đây là chi tiết bài thuốc chữa khỏi hẳn bệnh viêm đại tràng mà bạn nên tham khảo.

Mẹ tôi đã từng bị viêm đại tràng nhiều năm, cơ thể gầy yếu, ăn khó tiêu và thường xuyên đau bụng khó chịu. Sau khi biết đến bài thuốc này và áp dụng đã khỏi dứt điểm bệnh này. Nhận thấy bài thuốc thực sự tốt cho người đang bị viêm đại tràng, nay tôi chia sẻ lại cho mọi người.

Tôi là Bùi Hữu Cư - Cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, hiện sống tại ngõ 78 đường Kim Giang - Phường Đại Kim - Quận Hoàng mai - Hà Nội. Vợ tôi trước đây bị bệnh viêm đại tràng (thể táo), đã chữa rất nhiều nơi bằng rất nhiều các loại thuốc từ tây y đến đông y của rất nhiều thầy thuốc nhưng đều không khỏi. Mỗi bữa ăn cơm cứ có mỡ hoặc chất tanh là vợ tôi lại bị đau bụng quặn lên. Khi đó vợ tôi chỉ nặng có 39 kg.

Cây ngải cứu, bài thuốc chữa viêm đại tràng từ ngải cứu
Ngải cứu + mật lợn + mật ong + nghệ tươi chữa khỏi được bệnh viêm đại tràng.

Thật may, năm 1991 tôi được một anh bạn (có bố cũng bị bệnh này, đã đi chữa ở CHDC Đức không khỏi, dùng một bài thuốc rất đơn giản do một người quen bên Trung Quốc cho thì khỏi hẳn) cho lại công thức của bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng. Tôi làm thuốc cho vợ tôi uống. Chỉ trong 3 ngày đầu vợ tôi thấy dễ chịu hẳn. Sau một tuần thì không đau và có thể ăn thức ăn có mỡ. Sau một tháng thì có thể ăn cả cá .Cơ thể hấp thụ tốt nên ngay tháng đầu uống thuốc vợ tôi đã tăng được 2kg. Từ 39kg nay vợ tôi đã nặng 50kg và không còn thấy đau đại tràng suốt 20 năm. Hiện nay gia đình tôi vẫn có một lọ nhỏ loại thuốc này trong tủ lạnh để khi thấy bụng dạ không ổn là uống một viên.

Tôi cũng đã cho không dưới hai chục người công thức bài thuốc này và họ đều nói là họ đã khỏi. Theo anh bạn tôi kể lại rằng: Người bạn Trung Quốc có nói qua về tác dụng của các thành phần của bài thuốc như sau:

1. Cây ngải cứu có tác dụng như một kháng sinh có thể đẩy một số loại vi khuẩn có hại ra ngoài như vi khuẩn lị, amip...vv.

2. Nghệ và mật ong thì trám vào vết thương trong đường ruột làm nó mau lành.

3. Mật lợn: Theo họ nói người bị bệnh đại tràng thường là do dịch mật tiết ra không đủ trong quá trình tiêu hóa nên một lượng thức ăn vẫn còn độ cứng dễ làm các vết thương trong đại tràng tái phát. Mật lợn trong bài thuốc này hỗ trợ cho phần thiếu hụt trong cơ thể.

Chi tiết về bài thuốc chữa viêm đại tràng

Thành phần:

1. Mật lợn tươi: 1 cái (lợn có trọng lượng từ 70kg đến 100kg).

2. Nghệ vàng tươi: 02 lạng

3. Mật ong: 30ml

4. Ngải cứu tươi: 5 bó to (Tương đương với khoảng 500g).

Cách làm:

Nghệ tươi và ngải cứu rửa sạch, cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố xay cùng với 0,5 lít nước thật nhuyễn. Sau đó lọc qua vải phin lấy nước. Bã bỏ đi. Mật lợn lọc lấy nước (Vì mật lợn hay có sạn sỏi bên trong). Cho tất cả phần nước hỗn hợp nghệ + ngải cứu + nước mật lợn+ mật ong vào môt nồi, quấy đều, đun nhỏ lửa để cô lại thành cao. Cho phần cao đó vào một cái lọ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Lưu ý: Để tránh mất thời gian và đủ lượng dùng, ta nên làm một lần với tỷ lệ trên cho 4 hoặc 5 cái mật lợn.

Cách dùng:

Mỗi ngày 2 lần: Sáng và tối, uống vào trước bữa ăn 30 phút. Liều lượng mỗi lần 1 viên to như hạt lạc là đủ.

Bài thuốc quý tác dụng chữa bệnh thần kỳ chữa viêm đại tràng

Các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa thường khó điều trị dứt điểm, nhiều người phải sống khổ sở với bệnh này. Tuy nhiên đây thực sự là 1 bài thuốc thần kỳ đối với mẹ tôi. Bài thuốc từ Mật lợn + nghệ vàng tươi + ngải cứu + mật ong này đã giúp điều trị dứt điểm bệnh viêm đại tràng cho nhiều người, đây thực sự là 1 bài thuốc quý và công thức làm khá đơn giản. Nếu quý vị bị viêm đại tràng hãy áp dụng ngay và chia sẻ lại bài thuốc cho mọi người để họ áp dụng chữa bệnh của mình và người thân.

Theo Bùi Hữu Cư/VnExpress.net