LÀM ĐẸP

Cách tạo kiểu tóc mỏng thành tóc dày

01/01/2020 06:09 AM
Với kỹ thuật cắt, tỉa khéo léo, bạn hoàn toàn có thể biến mái tóc mỏng, thường xuyên dính chặt vào da đầu trở nên dày dặn, bồng bềnh đẹp mắt hơn. Dưới đây là các cách tạo kiểu tóc cho tóc mỏng trở nên dày hơn.

Tóc bob dài tỉa vát

chăm sóc mái tóc thưa

Từ trái qua phải: Lucy Hale, Kate Mara, Emma Stone.

Đối với những nàng tóc “lỡ cỡ”, dài vừa chấm vai thì kiểu tóc lob (tóc bob dáng dài) được tỉa vát cao từ phía sau gáy, dài dần về phía trước sẽ giúp tóc trông dày dặn hơn. Bạn có thể uốn xoăn lọn lớn để tăng độ phồng ở đuôi tóc.

Tóc dài tỉa lớp nhuộm sáng

tạo kiểu cho tóc thưa

Từ trái qua phải: Cameron Diaz, Julianne Moore, Keira Knightley.

Mái tóc dài luôn gây cảm giác mỏng hơn tóc ngắn nên bạn cần tỉa layer để tăng độ phồng cho tóc. Tùy vào sắc da, hãy chọn tông màu nhuộm sáng để giúp tóc trông óng ả, dày dặn hơn.

Tóc bob xoăn rối

tạo tóc xoan cho mái tóc thưa

Từ trái qua phải: Sienna Miller, Julianne Hough, Kerry Washington.

Kiểu tóc bob uốn cụp cổ điển không phải là lựa chọn phù hợp với những người có chất tóc mỏng. Để tăng thêm độ phồng cho tóc, bạn có thể làm xoăn rối. Dùng trục xoăn lớn và chải duỗi sau khi uốn để tóc trông dày dặn hơn.

Tóc mái lưa thưa kết hợp xoăn gợn sóng

tạo kiểu cho mái tóc thưa

Từ trái qua phải: Suki Waterhouse, Alexa Chung, Behati Prinsloo.

Nếu bạn muốn có hình ảnh trẻ trung, tươi mới hơn, hãy thử kiểu tóc mái lưa thưa kết hợp xoăn đuôi gợn sóng. Đây là kiểu tóc được các sao nữ xứ Hàn “lăng xê” nhiệt tình trong suốt năm qua. Kiểu tóc mái lưa thưa vừa khiến tóc trông dày dặn hơn vừa giữ được độ sáng cho dung nhan.

Theo Ngoisao