Logo Bài Thuốc Quý

Muốn giảm cân cần làm gì?

01/01/2020 · LÀM ĐẸP
Bạn bị thừa cân, bạn rất muốn giảm cân, có vòng eo chuẩn, đẹp. Hãy thực hiện theo các phương pháp giảm cân dưới đây sẽ giúp bạn có vòng eo, thân hình cực chuẩn.

Giảm cân, cách giảm cân hiệu quả

Giảm cân nhanh là điều không khó.

Tránh ăn kiêng

Ăn kiêng không giúp giảm cân. Nếu bạn thực sự muốn giảm cân, thì không nên tuân theo một chế độ ăn uống ‘nghiêm ngặt’ nào.

Sử dụng dấm ăn trong bữa sáng

Một nghiên cứu được công bố trên “Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu” vào tháng 9/2005 cho thấy rằng những người sử dụng giấm trong bữa ăn sáng, thì có lượng insulin và đường trong máu giảm và cảm giác no lâu hơn so với khi họ không sử dụng giấm. Việc tăng cảm giác no này có thể làm cho con người ăn ít hơn các phần còn lại trong ngày, giúp giảm tổng số calo hàng ngày, và do đó có tác dụng giảm cân.

Nhai chậm rãi

Muốn giảm cân, nhai chậm rãi là một trong hầu hết các bí mật hàng đầu của những người gầy. Họ dành rất nhiều thời gian để ăn và họ nhai chậm rãi khiến chúng ta nghĩ rằng họ ăn rất nhiều.

Uống trà xanh để giảm cân

Uống ba tách trà xanh ấm thêm một thìa nước cốt chanh và mật ong vào. Đồ uống này sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.

Ăn làm nhiều bữa trong ngày

Bạn nên ăn nhiều bữa trong ngày, đặc biệt là khi bạn làm văn phòng. Bằng cách này, thức ăn được tiêu hóa chậm và bạn sẽ không bị đói trong ngày.

Theo Thanh Thu/Phunutoday.vn