Logo Bài Thuốc Quý

Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước

01/01/2020 · LÀM ĐẸP
Với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể tự tin dạo phố với kiểu tóc mới nữ tính và dịu dàng.

Nhẹ nhàng và lãng mạn là những gì kiểu tết tóc thác nước mang lại cho bạn, một phong cách nữ tính tuyệt đối cho các quý cô. Không quá cầu kỳ, không cứng nhắc, tóc tết thác nước vừa tinh tế vừa toát lên nét mềm mại trên khuôn mặt thanh tú của bạn.

Đây còn là kiểu tóc tết rất đẹp được rất nhiều cô dâu lựa chọn để khoe nét xinh xắn của mình trong ngày cưới. Đặc điểm của kiểu tóc tết thác nước có phần tóc phía trên được tết ngang gọn gàng, đuôi tóc xõa mềm dịu dàng tung bay trong gió.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách đơn giản để bạn có thể tự tết thóc kiểu thác nước cho mình .

Cần chuẩn bị

Máy làm xoăn trục cỡ trung bình
Keo xịt giữ nếp tóc
Kẹp ghim tóc
Chun buộc tóc

Cách thực hiện:

Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước 1

Bước 1: Chọn trục uốn kích cỡ trung bình để có những lọn xoăn to bồng bềnh mà vẫn rõ nét. Vặn xoắn tóc lại rồi cuốn tóc quanh trục uốn từ đuôi tóc lên trên, giữ nguyên trong 30 giây rồi lấy tóc ra, giữ lọn tóc trên tay tới khi nguội để tóc xoăn lâu hơn.

Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước 2

Bước 2: Xịt gôm giữ nếp tóc lên toàn bộ tóc, giữ bình xịt cách xa tóc khoảng 20 centimet để gôm phân bố đều hơn.

Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước 3

Bước 3: Chải các lọn xoăn bằng các ngón tay hay lược răng thưa để tóc tự nhiên hơn.

Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước 4

Bước 4: Rẽ tóc theo ngôi giữa hoặc ngôi lệch tùy thích, bắt đầu tết thác nước từ phần đầu mái. Kiểu tết này được điều chỉnh một chút so với tết kiểu Pháp phổ biến ở chỗ, bạn luôn phải để thả một lọn tóc xuống trong khi thực hiện.

Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước 5

Bước 5: Sau khi kết thúc phần tết tóc thác nước, bạn hãy tết ba cho phần tóc còn lại. Cố định đuôi tóc bằng dây chun gần màu tóc. Hai phần tóc tết sẽ cắt chéo nhau ở sau đầu để vòng ra đằng trước.

Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước 6

Bước 6: Gập đuôi tóc lại và cố định bằng cặp tăm ở gần thái dương. Phần tóc tết ba này nên nằm dưới phần tóc tết thác nước trước đó.

Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước 7

Chỉ với 6 thao tác thực hiện đơn giản, giờ đây bạn đã có ngay một kiểu tóc tết thác nước không sợ bị “đụng hàng” khi xuống phố cuối tuần cùng bạn bè.

Theo Afamily