Logo Bài Thuốc Quý

Cách trang điểm tạo môi trái tim cho bạn gái

01/01/2020 · LÀM ĐẸP
Môi trái tim dường như là kiểu mẫu môi đẹp nữ tính, tiêu chuẩn của cái đẹp đối với nhiều người. Nếu bạn không có một đôi môi trời phú như vậy, chỉ cần bỏ ra chút công sức bạn sẽ sở hữu ngay một đôi môi như vậy.

Massage tạo hình đôi môi

Mỗi sáng thức dậy, áp dụng bài massage dưới đây để tăng lưu thông máu cho môi, giúp môi hồng hào và tạo hình môi như ý.

Bước 1: Dùng ngón trỏ kết hợp với ngón tay cái rồi nhẹ nhàng véo vào bờ môi, lưu ý là để tay nguyên tại chỗ nhé. Những viền môi bổi bật nhờ massage theo dáng trái tim sẽ dần hiện lên và đánh lừa thị giác của người đối diện .

Trang điểm tạo môi trái tim

Bước 2: Bóp chặt môi dưới với ngón tay trỏ và tay cái, rồi massage nhẹ nhàng, tay không được phép di chuyển.

Bước 3: Kết thúc bài massage tạo hình môi trái tim 2 phút với thao tác gồm: đặt hai ngón tay giữa lên má, hai ngón bên cạnh đặt lên môi và xoa bóp theo nhịp, thực hiện trong khoảng 50 giây.

Ngoài những mẹo massage, nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi môi trái tim cũng nên thường xuyên tập thể dục cho môi cũng như cơ mặt để chúng luôn săn chắc và tươi trẻ, dáng môi cong quyến rũ hơn. Bài tập đơn giản bằng cách đứng trước gương và phát âm không ra tiếng những nguyên âm: “A”, “O”, “E”, “U”.

Bí kíp trang điểm

Bạn sẽ cần kem tẩy tế bào chết cho môi, kem dưỡng môi, chì kẻ có màu hài hòa với màu tóc và da cùng với màu son yêu thích của bạn.

Đầu tiên bạn cần tẩy tế bào chết và thoa kem dưỡng để môi mềm và căng mọng. Sau đó, dùng chì kẻ môi để vẽ hai đường viền môi trên, môi dưới thật mềm mại kết hợp với việc che khuyết điểm nếu môi dày vẽ viền bên trong viền môi thật và vẽ hơi chút ra ngoài nếu môi bạn thuộc hình mỏng nhé.

Để làm môi trái tim, hãy vẽ viền giữa môi dưới rộng ra và khéo léo kéo hẹp viền dần ở khoé môi, tạo cảm giác môi đầy đặn. Có thể phủ thêm lớp son bóng để môi thêm căng mọng quyến rũ.

Theo Thu Ngân/Suckhoegiadinh.com.vn