Logo Bài Thuốc Quý

Cách trang điểm lộng lẫy tốn ít thời gian

01/01/2020 · LÀM ĐẸP
Chỉ cần chọn điểm nhấn trên khuôn mặt khi trang điểm, bạn sẽ lộng lẫy hẳn mà lại không mất nhiều thời gian vào việc làm đẹp này.

Trang điểm lộng lẫy

Vẻ đẹp sắc sảo

Màu son đỏ luôn chiếm ưu thế khi trang điểm để dự các buổi tiệc. Xu hướng trang điểm mùa này là màu rượu vang đỏ. Đầu tiên, dùng khăn ẩm lau sạch tế bào chết trên môi. Kế tiếp, dặm son bền màu lên môi, dùng son nước tạo vẻ quyến rũ, mạnh mẽ. Dùng khăn giấy chặm khô và dặm son lại, sau đó thoa son dưỡng môi để tạo độ bóng. Với làn môi quyến rũ, bạn chỉ cần kẻ chân mày và chải thêm một lớp mascara.

Vẻ đẹp lãng mạn

Sử dụng màu mắt dạng kem để dễ thấm vào da. Vẽ mi mắt chạy từ khóe mắt đến đuôi mắt, sau đó chặm một ít lên khóe mắt tạo cảm giác mắt sáng. Màu tím hoặc màu hồng phớt trông rất xinh với mọi màu da. Nếu ngại màu chói, bạn có thể thử màu xám nhạt hoặc màu trắng. Nên tránh màu xanh da trời. Chải mascara và điểm má hồng nhạt, môi hồng nhạt.

Vẻ đẹp ấn tượng

Chì viền mắt có một ít kim tuyến là cách tạo ấn tượng nhanh chóng. Chọn chì màu xanh ngọc kim, màu tím hoặc màu đồng để viền mi mắt. Vẽ một lằn đậm dọc theo mi trên, từ khóe mắt đến đuôi mắt, sau đó, vẽ kéo đuôi mắt lên. Để thêm ấn tượng, viền mi dưới với màu bạc hoặc vàng kim. Không cần vẽ thêm màu mắt với làn mi lấp lánh.

Vẻ đẹp tự nhiên

Làn da phải hết sức rạng rỡ. Bắt đầu với phấn nền màu sáng (trên vỏ có chữ “luminous”), tiếp tục với kem phấn hồng tươi. Nhỏ một ít kem vào mu bàn tay, sau đó chấm lên phần trái táo trên má sao cho vẻ mặt hồng hào tự nhiên. Hoàn thiện bằng highlight hồng phía trên gò má. Chải một lớp mascara ở làn mi trên và điểm màu hoa hồng trên môi.

Cách trang điểm lộng lẫy tốn ít thời gian

Chì viền môi

Giúp bờ môi trông đầy đặn và trẻ trung hơn. Chọn tông màu giống với màu son môi và viền thật mỏng.

Theo Phunuonline.com.vn