Logo Bài Thuốc Quý

Cách tập luyện cho bắp tay thon đẹp tại nhà

01/01/2020 · LÀM ĐẸP
Bắp tay quá to cũng là nỗi lo lắng của các chị em. Tuy nhiên với các phương pháp tập luyện, sinh hoạt dưới đây sẽ giúp cho bắp tay của các chị em thon gọn, rất đơn giản mà chị em không cần lo lắng nhiều.

Bạn nên ăn sáng đầy đủ

Tập cho bắp tay thon gọn

Bạn nên cái thiện chế độ ăn uống và tập luyện để bắp tay thon gọn.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nếu bạn ăn một bữa sáng cân bằng và đủ dinh dưỡng (protein nạc, ít mỡ cùng chất béo lành mạnh, thực phẩm giàu chất xơ,..) sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ thừa đáng kể đấy. Do đó hãy xóa bỏ tư tưởng cứ nhịn ăn thì mới giảm béo được đi nhé và thay vào đó là một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ cung cấp đủ năng lượng đốt cháy lượng mỡ dư thừa và cứng đầu đó nhé.

Nhảy dây

Có thể bạn nghĩ việc nhảy dây chả liên quan gì đến việc làm nhỏ bắp tay, nhưng bạn đã lầm to. Nhảy dây là một phương thức tập thể dục tốt nhất và cũng rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp bạn đổ mồ hôi và tống khứ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, mà còn giúp cho bạn có một bắp tay mượt mà và săn chắc. Cánh tay của bạn sẽ liên tục hoạt động trong một chuyển động tròn đều khi bạn nhảy dây.

15 phút massage giúp thon gọn bắp tay

Bước 1: Giơ cao một cánh tay. Dùng bàn tay phải bóp nhẹ vùng cơ của cánh tay trái. Các ấy hãy chia phần cánh tay ra thành 6 điểm, mỗi điểm giữ cơ trong khoảng 20 giây và lần lượt thực hiện các điểm.

Bước 2: Dùng đầu ngón tay cái giữ phần cơ ở bề mặt bên dưới cánh tay trong khoảng 10 giây. Thực hiện lần lượt từ vùng nách đến khuỷu tay.

Bước 3: Giơ tay cao ngang vai, ngón cái ấn nhẹ vào phần bắp thịt ở mặt trong cánh tay, giữ nguyên vị trí trong khoảng 15 giây rồi thả ra. Lập lại động tác khoảng 10 lần.

Bước 4: Hạ cánh tay xuôi theo thân mình, lòng bàn tay áp chặt vào cánh tay và vuốt ngược từ khuỷu tay lên đầu cánh tay.

Chú ý: trước khi bắt tay vào việc massage, các ấy hãy khởi động bằng cách lấy một chiếc khăn, nhúng vào nước nóng, vắt kiệt rồi đắp nó lên phần cánh tay chuẩn bị massage nhé! Động tác quấn khăn nóng này sẽ giúp lỗ chân lông ở cánh tay giãn nở, giúp da chúng mình dễ thở hơn đó mà!

Theo Vân Nguyễn/Phunutoday.vn