Logo Bài Thuốc Quý

Cách ăn uống giúp làm đẹp da, đẹp dáng

01/01/2020 · Làm đẹp
Câu chuyện ăn uống làm đẹp da, đẹp dáng tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách.

Sau giấc ngủ ban đêm, cơ thể luôn rơi vào tình trạng đói meo và yếu ớt vì thiếu năng lượng. Đó chính là nguyên nhân giải thích tại sao bữa sáng được coi là quan trọng nhất trong ngày và tuyệt đối không nên bỏ qua. Khi cung cấp đúng thực phẩm mà cơ thể cần, chắc chắn tín đồ sẽ trải qua một ngày làm việc hiệu quả.

Hãy cùng xem những thực phẩm và thói quen cần được duy trì vào bữa sáng. Nó không chỉ giúp khỏe mạnh, mà còn đánh thức làn da trở nên tươi tỉnh và tràn đầy sức sống.

1. Nước trái cây

Một trong những điều giản dị nhất nhưng cần được duy trì đó là uống một cốc nước trái cây. Trái cây sẽ cung cấp cho cơ thể vitamin và khoáng chất cùng chất xơ. Tốt nhất nên bỏ qua đường hoặc cho rất ít khi pha chế. Ăn nhẹ một chiếc bánh và thêm cốc trái cây, đây có thể nói là bữa sáng lý tưởng cho mọi người.

nước ép hoa quả, trái cây

2. Trái cây trộn sữa chua

Sữa chua trộn các loại trái cây như việt quất, dâu tây, quả mâm xôi hoặc thêm một lượng nhỏ siro hoặc mật ong để thưởng thức một bữa sáng lành mạnh. Ngoài ra, tín đồ có thể bổ sung chất béo từ thiên nhiên từ hạnh nhân.

sữa chua hoa quả dầm

3. Uống sữa

Tín đồ có thể thay thế sữa bò/dê tươi thông thường bằng sữa hạnh nhân không đường, hoặc có thể cho vào 1 lượng đường nhỏ. Sữa hạnh nhân chứa một lượng chất béo lành mạnh, vitamin, khoáng chất... rất tốt cho sức khỏe và cả làn da.

uống sữa làm đẹp da

Theo Khampha.vn