Logo Bài Thuốc Quý

Các kiểu búi tóc đơn giản và đẹp

01/01/2020 · LÀM ĐẸP
Muốn thay đổi diện mạo gương mặt, cách tốt nhất và dễ nhất là làm mới mái tóc. Những kiểu tóc nào sẽ có thể song hành với các quý cô sở hữu mái tóc dài? Nhất là cho những ngày đầu năm thì phải đáp ứng được các tiêu chí trẻ trung, mới mẻ và dễ thực hiện. Dưới đây là 5 kiểu búi tóc đơn giản và lại đẹp.

Phái đẹp lúc nào cũng mong muốn có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch hoàn hảo trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là đi làm, đi chơi, hẹn hò cho đến dự tiệc, đặc biệt là trong những ngày Tết sắp tới… Công đoạn chuẩn bị trang phục tiêu tốn thời gian đã là một nhẽ, nhưng không chỉ áo quần mà trang điểm và chọn kiểu tóc sao cho vừa dễ làm mà lại đảm bảo đẹp nhẹ nhàng và thu thút thì quả là khiến các quý cô đau đầu. Để tiết kiệm thời giàn cho mình, hãy cùng tham khảo 5 kiểu tóc đẹp được gợi ý ngay dưới đây, lãng mạn, ngọt ngào – những kiểu tóc này sẽ chỉ chiếm của bạn chưa đến 5 phút trong quỹ thời gian ít ỏi mỗi ngày.

1. Tóc xoắn búi thấp

Trong những kiểu tóc búi thì có lẽ tóc búi xoắn được yêu thích nhất vì nó dễ thực hiện, dễ phù hợp với nhiều hoàn cảnh như công sở, dạo phố. Bởi vì phần tóc đã được chải gọn gàng, túm gọn lại rồi búi lên khiến cho tóc của bạn luôn chỉn chu mà vẫn hết sức thanh lịch. Với kiểu tóc này, bạn có thể hớt hết phần mái lên hoặc chia mái lệch rồi mới búi lên tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn.

Búi tóc xoắn đơn giản mà đẹp

2. Dùng phụ kiện cho tóc búi

Dành riêng những quý cô đam mê các loại phụ kiện cài tóc. Vuốt tóc gọn gàng ra đằng sau rồi buộc hoặc búi thấp. Sau đó gài lên tóc một loại phụ kiện mà bạn yêu thích như cặp/trâm đính đá, cặp kim loại, nơ vải… để tô điểm cho mái tóc thêm ấn tượng, lôi cuốn nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn.

Trang trí phụ kiện đơn giản cho mái tóc

3. Tóc dập sóng đuôi ngựa buộc thấp

Cách làm đẹp phổ biến khắp chốn của phái đẹp, đặc biệt là những quý cô tóc mỏng ai ai cũng đã từng thử chúng. Quý cô đã quen thuộc với cách tạo độ phồng cho tóc bằng cách dùng máy là sóng gãy nhỏ dập sát vào chân tóc, nhưng là lớp tóc trong cùng sau đó phủ lớp tóc bên ngoài để tạo vẻ bồng bềnh cho tóc. Chính phương thức này hoàn toàn có thể tận dụng để tạo kiểu tóc mới tinh cho bạn. Thay vì dập lớp trong cùng, bạn có thể chọn sóng lớn hơn chút xíu, dập từng lọn tóc bất kỳ, sau đó buộc gọn thành kiểu tóc đuôi ngựa thấp. Bạn thấy đấy, một kiểu tóc cá tính nhưng đơn giản, dễ làm và dễ thay đổi mà không lo hỏng tóc cũng đáng để thử phải không.

 Tóc dập sóng đuôi ngựa buộc thấp, cách búi tóc đơn giản

4. Tóc tết rối

Tóc tết chưa bao giờ thôi “hot”, mọi lúc mọi nơi các bạn đều có thể thực hiện chúng một cách đầy dễ dàng. Tóc tết nhẹ nhàng và nới lỏng tay bao giờ cũng đẹp và khiến các quý cô trở nên lãng mạn và dịu dàng hơn. Mái tóc dài chỉ cần tết nhẹ phía sau cũng đã tạo sự khác biệt và cuốn hút hơn rồi đấy các quý cô thân mến.

Tóc tết rối, kiểu búi tóc đơn giản

5. Nghịch cùng những chiếc cặp ghim

Món đồ hỗ trợ tạo kiểu cho các kiểu tóc cầu kỳ này hoàn toàn có thể sử dụng thành phụ kiện độc đáo cho mái tóc của bạn thêm cá tính. Những mái tóc để mái dài sẽ trở nên nữ tính và cuốn hút hơn khá nhiều khi được kẹp nhẹ bởi một chiếc ghim cỡ vừa bên mái. Hay những kiểu tóc búi thấp cũng tương tự, tận dụng những chiếc ghim sáng màu vừa tạo kiểu, hình dáng thú vị vừa cố định phom tóc.

Cặp tóc tinh nghịch đơn giản phong cách và đẹp

Theo Afamily.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN