Logo Bài Thuốc Quý

Bí quyết làm trắng vùng da nách

01/01/2020 · Làm đẹp
Vùng da dưới cánh tay thâm đen luôn khiến phái đẹp mặc cảm, thiếu tự tin khi diện đầm hở vai, váy áo sát nách, bikini…

Hiện tượng vùng nách bị thâm đen hình thành do nhiều nguyên nhân: sự hoạt động của tuyến mồ hôi, do điều kiện vệ sinh, thói quen hay cạo, nhổ lông nách, do dị ứng với chất khử mùi...
 
Thông thường khi nách bị thâm đen thì nó sẽ kèm theo các hiện tượng như tấy rát, đỏ và có mùi khó chịu. Tuy nhiên, các Eva có thể xóa tan nỗi sầu muộn trên nhờ áp dụng các bí quyết sau:
 
Tránh cạo, nhổ lông

 
Dù việc cạo, nhổ tiết kiệm thời gian và kinh phí nhưng khiến lông mọc lại chỉ từ sau 2 đến 3 ngày, thậm chí đen và cứng hơn. Việc cạo, nhổ lông vùng nách thường xuyên sẽ dễ dàng dẫn đến bệnh viêm nang lông và khiến vùng da dưới cánh tay bị tổn thương.
 
Hạn chế dùng lăn khử mùi, sắp thơm
 
Nhiều bạn nữ có thói quen dùng lăn khử mùi, sáp thơm để hạn chế mùi hôi do tuyến bài tiết dưới nách tiết ra. Thường xuyên sử dụng chất khử mùi cho vùng da dưới nách sẽ gây ra dị ứng và gây kích ứng da khiến da vùng này trở nên tối màu hơn.
 
Tẩy trắng da tự nhiên

Làn trắng da nách


Việc sử dụng các biện pháp tẩy trắng da tự nhiên như: nước chanh và dưa chuột,  vở cam, khoai tây, dầu dừa hay mặt nạ bột nghệ, bột mì trộn với sữa tươi… là biện pháp khắc phúc phổ biến và rẻ tiền mà bạn có thể áp dụng.
 
Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ giúp làm sáng da mà không triệt tiêu được những sợi lông xấu xí.
 
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ e-Laser

 
Loại bỏ tới 90% “vi-ô-lông” chỉ sau 4-5 lần áp dụng, không hề gây đau đớn, mang lại cho người điều trị cảm giác thoải mái, công nghệ e-Laser được xem là phương pháp trị liệu thông minh, mang tính an toàn và hiệu quả nhất năm 2013.
 
E-Laser là hệ thống máy Laser Diode kết hợp sóng RF cho hiệu quả “thần tốc”. Hệ thống máy e-Laser còn tích hợp thêm công nghệ săn chắc da Motif IR mới, giúp nâng cơ, xóa các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.  
 
Công nghệ triệt lông e-Laser sẽ giúp bạn gái dễ dàng vĩnh biệt đội quân “vi-ô-lông” “đóng đô” trên vùng da dưới cánh tay bấy lâu mà không sợ bị thâm đen hay viêm nang lông. Giờ đây, bạn hoàn toàn tự tin diện đồ khoe làn da săn chắc, trắng mịn của mình.

Theo - Afamily