Logo Bài Thuốc Quý

Những điều nên tránh để chàng luôn yêu mình

01/01/2020 · KINH NGHIỆM
Nhiều chị em nhậy cảm hay có tính đa nghi, nhiều chuyện, luôn muốn kiểm soát chồng/người yêu 24/24, điều này khiến nhiều anh chàng khiếp sợ. Để chàng luôn yêu bạn thì hãy tránh những điều dưới đây!

Hãy tham khảo bài viết này, bạn sẽ biết nên làm thế nào để tình yêu được bền lâu:

Đừng can thiệp vào công việc của chàng

Đừng quản lý, kiểm soát những việc anh ấy làm, bạn chỉ cần nhắc nhở chàng chú ý an toàn khi về nhà tối muộn, hoặc báo cho bạn biết những hoạt động đặc biệt để bạn khỏi lo lắng.

Chàng có sự nghiệp của mình, các mối quan hệ xã giao trong công việc, bạn bè, sở thích riêng… vì thế, bạn nên cho chàng có không gian riêng và để chàng tự do đi theo hướng đi của mình.

Điều nên tránh để chàng luôn yêu

Ảnh minh họa

Không kiểm soát ví tiền của chàng

Khi bạn là một người vợ, chỉ cần chồng mình đưa đủ số tiền chi tiêu cho gia đình là được, ngoài ra không nên để ý chàng còn giữ bao nhiêu tiền, tiêu vào việc gì…

Chàng có khả năng kiếm tiền thì cũng có quyền tiêu tiền. Việc chàng có hay còn bao nhiêu tiền trong ví bị bạn quản lý sẽ khiến người ta không thoải mái, nên giữ thể diện cho chàng trong vấn đề này.

Đừng đụng vào điện thoại của chàng

Hầu hết các tin nhắn trên điện thoại, ứng dụng mạng xã hội là thủ phạm gây nên bất hòa cho các cặp đôi. Ai cũng có những chuyện riêng tư, nếu chàng không muốn cho bạn biết bí mật của mình chỉ là không muốn bạn phải nghĩ nhiều, đôi khi hiểu lầm dẫn đến không vui.

Trên thực tế, có rất nhiều hiểu lầm bắt nguồn từ việc phụ nữ quá nhảy cảm, vốn dĩ chỉ là một mối quan hệ thông thường bị bạn hiểu lầm do tò mò xem tin nhắn riêng của chàng, dẫn đến việc chàng khó chịu ra mặt, cự cãi là điều không tránh khỏi.

Không nên nói xấu những người thân trong gia đình anh ấy

Hầu hết nam giới đều coi trọng gia đình, thậm chí đối với họ người nhà còn quan trọng hơn vợ.

Bạn không nên nói những lời không tốt về người khác trước mặt chàng, nhất là nói về người thân của anh ấy.

Nói những lời hay sẽ làm người nghe thấy vui vẻ, khen ngợi bạn bè, người thân của chàng vừa không làm mất lòng ai, vừa khiến chàng thấy dễ chịu khi ở bên bạn.

Theo Suckhoegiadinh.com.vn