Logo Bài Thuốc Quý

Những câu nói dễ làm các cô gái giận dỗi

01/01/2020 · KINH NGHIỆM
Các cô gái rất dễ giận hờn, nhiều khi không hiểu nguyên nhân tại sao. Chính vì vậy các quý ông cần phải hết sức lưu ý, tránh bị giận dỗi vô cớ. Phái mạnh đừng dại chê bai trực tiếp bộ cánh của nàng, nhận xét thẳng thừng nàng tăng cân hoặc hồn nhiên khen ngợi nhan sắc của phụ nữ khác...

Nếu không muốn làm mất lòng các chị em, bạn tuyệt nhiên nên tránh những câu nói chê bai thân hình hoặc trang phục của nàng. Dưới đây là 5 câu nói dễ khiến phụ nữ hờn giận, theo tổng kết của Wall street. Thay vào đó, phái mạnh được khuyến khích cần phát huy những lời khen ngợi bởi phụ nữ luôn yêu bằng tai.

Khen cô gái khác trước mặt nàng

Đàn ông khen ngợi phụ nữ đẹp là điều bình thường, nhưng tỏ vẻ ngưỡng mộ nhan sắc của một người lạ trước mặt vợ/bạn gái của mình lại không được chấp nhận. Phái mày râu có thể thoải mái xuýt xoa một ngôi nhà đẹp, một chiếc xe đẹp, điện thoại đẹp… nhưng tuyệt nhiên không được khen ngợi một người phụ nữ khác đẹp. Chàng sẽ tự làm khó mình vì từ đây nàng sẽ liên tục “tra tấn” bạn bằng một loạt các câu hỏi ghen tuông, những lời hờn dỗi như: “Anh đi với em mà vẫn để ý đến cô khác à?”, “Anh thích thì đi theo cô ấy luôn đi!”…

Phụ nữ rất tinh ý, chỉ cần ánh mắt của bạn dừng ở một cô gái khác, nàng sẽ nhận ra ngay. Nhưng điều đó còn dễ chấp nhận hơn là nghe lời khen thẳng thừng dành cho một cô gái lạ. Tốt nhất, khi đi với nàng, chàng không nên buột miệng khen ngợi cô khác.

Nhận xét nàng tăng cân

Cho dù sự thật là thế, các chàng cũng đừng bao giờ nói thẳng ra với phái đẹp. Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để chia sẻ, nàng sẽ đỡ cảm thấy ngại ngùng trước bạn. Nếu có thể hãy kiến tạo một tình huống đáng yêu, chẳng hạn nhắn tin cho nàng và rủ rê: “Ngày mai anh và em bắt đầu chạy bộ nhé. Anh thấy đợt này cả hai anh em mình cùng tăng cân thì phải. Thế thì cùng giảm cân luôn, xem ai giảm được nhanh hơn”.

Những câu nói dễ làm các cô gái giận dỗi

Ảnh minh họa: DNS.

Chê nàng không có gu thẩm mỹ

Nếu không vừa lòng với bộ cánh nàng mặc, hãy trổ tài làm stylist thay vì mỉa mai gu thẩm mỹ của nàng. Chàng có thể dùng những lời gợi ý như: “Anh thấy cái áo xanh hôm trước em mặc đẹp đấy, em thử cái đó xem”, hoặc “Em thử mặc bộ kia đi, nó hợp với em hơn đó”. Một chàng trai tinh tế bao giờ cũng biết cách dùng những từ ngữ thích hợp để không làm phật lòng người đẹp, và chắc chắn sẽ tạo được cảm tình hơn với nàng.

Chê bạn của nàng

Hãy nghĩ kỹ trước khi nói ra câu này với nàng, vì rất có thể nó sẽ khiến sự tự ái trong nàng trỗi dậy. Sự khác biệt trong tính cách khiến chàng khó có thể chơi cùng bạn bè của nàng, nhưng không có nghĩa là được phép vội vàng kết luận về tính cách của họ. Lời khuyên cho chàng là hãy tìm cách hòa nhập với bạn bè của nàng, nếu cuối cùng vẫn không thể chơi được thì nên dừng ở mối quan hệ xã giao, còn vẫn tôn trọng quyết định của nàng.

Nhắc về người yêu cũ

Chàng đừng nên so sánh người mới với người cũ, cũng đừng mải nói chuyện ngày xưa. Phụ nữ, nhất thời có thể muốn nghe người yêu kể chuyện từng yêu cô này, cô kia. Nhưng nghe mãi cũng nhàm. Hơn nữa, phái đẹp sẽ nghĩ rằng, hẳn là vì chàng chưa quên được bóng hồng xưa nên cứ luôn nhắc đến người đó. Trong câu chuyện của hai người yêu nhau, chỉ hai là đủ hấp dẫn, không cần nhắc đến tên của nhân vật thứ ba.

Theo Tường Vi/Ngoisao.net